Chào mừng bạn đến với hệ thống Đồ Chơi Cho Con!

Thư gửi Quý khách hàng!

Trước hết DoChoiChoCon - dochoichocon.vn nơi quy tụ đồ chơi an toàn cho trẻ em 100% Made in Việt Nam xin gửi lời chào và chúc sức khỏe tới Quý khách, đồng thời cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tìm đến chúng tôi!

Thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay quá phong phú, đôi khi…loạn! Người bán quá nhiều mà nhu cầu người mua cũng luôn thiếu. Song tìm đâu được những sản phẩm đồ chơi an toàn, đảm bảo chất lượng thì không phải điều dễ dàng.

Người mua có thể nhầm, nhưng người bán không bao giờ nhầm! ;)

Hàng ngày con bạn được ăn đồ sạch, ở môi trường sạch, nhưng liệu có được chơi đồ chơi sạch! Đã bao giờ bạn nghe đồ chơi nhựa làm từ nhựa tái chế? Từ tạp chất? Mặc nhiên đồ chơi phải an toàn chứ sao lại gây bệnh tật cho trẻ như vậy? Chẳng cao sang gì, chỉ cần đồ chơi an toàn cho trẻ, đã là điều đáng quý cho cả giống nòi Việt, tương lai Việt về sau khi ngày càng xuất hiện nhiều đồ chơi gây độc cho trẻ!

Chính từ những trăn trở đó mà chúng tôi – những cha mẹ, người sáng lập DoChoiChoCon - dochoichocon.vn lên đường. Chúng  tôi liên hệ với hết các nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em ở Việt Nam, cứ nghe thấy ở đâu, được ai giới thiệu có nhãn hàng đồ chơi nào mà Việt Nam sản xuất là chúng tôi đi. Chúng tôi kết nối với tất cả, tìm những nhà sản xuất tốt nhất, tìm gặp tới tận những người sáng lập/phụ trách/giám đốc các nhà máy chứ tôi không làm việc với nhân viên kinh doanh. Bởi chỉ có những người đó, họ mới thấu hiểu đến tận cùng cái tâm mang đến đồ chơi an toàn cho trẻ, mới trân quý những sản phẩm mà họ tạo ra, không đơn thuần chỉ dừng ở chữ tiền! Chúng toi tìm được những nhà sản xuất gần 20 năm chỉ…xuất khẩu, nay kéo về phục vụ trẻ em Việt trên chính quê hương!

Suốt 6 tháng ròng rã đi tìm và gặp mặt, đến nay Cánh diều đã quy tụ được gần 30 nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp dải đất chữ S, quy tụ về hàng nghìn mã hàng đồ chơi an toàn. Đó là những đồ chơi trẻ em dung sơn an toàn, nhựa an toàn (không phải nhựa tái chế), trẻ em có ngậm, mút thì cha mẹ vẫn yên tâm không độc hại! Trong số đó rất nhiều sản phẩm xuất khẩu, đạt tiêu chuẩn Intertek (chứng nhận cao nhất đạt tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu Châu Âu và các thị trường khó tính: Mỹ, Úc, Nhật, Cannada,… )Có những sản phẩm, chúng tôi cam kết đền tiền nếu người mua mang đi kiểm định có kết quả không đúng như cam kết!

Cánh diều- Kite.com.vn có các dòng sản phẩm:

Hành trình sẽ vẫn tiếp tục, các sản phẩm sẽ tiếp tục được “khai quật”, quy tụ về. Nhưng trước hết, hãy cùng lựa chọn trước mắt khoảng 1000 mã hàng sau đây bạn nhé! Đối với các đơn vị trường học, chúng tôi đặc biệt hoan nghênh và có chế độ riêng để khuyến khích sự chung tay vì cộng đồngc ủa các bạn, bởi 1 món đồ chơi/học cụ đó sử dụng cho hàng trăm trẻ em, nhiều thế hệ!

Chung tay cùng chúng tôi vì 1 tương lai Việt khỏe mạnh và phát triển toàn diện, vươn cao, vươn xa!

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân Trọng!

img

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.

img

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 800,000 VNĐ.

img

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0906577909

img

Đổi trả hàng

Trong vòng 3 ngày.

Facebook Messenger

Hide